Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ?

Để yêu một quý cô văn phòng, bạn cần hiểu được những thói quen của các cô nàng mỗi ngày. Thử tick xem bạn có đầy đủ các yếu tố để trở thành một “quý cô văn phòng” chính hiệu không? Đây chính là bước “nhập môn” để bạn trở thành một Quý cô quà chiều chính hiệu luôn.

Chiều nào cũng order đồ uống

Cuộc sống văn phòng nhiều căng thẳng khiến các cô nàng văn phòng yêu quý những giờ nghỉ ngơi mỗi buổi chiều như thế nào. Nhập môn vào đời sống văn phòng, kỹ năng quan trọng cho các cô nàng là “order đồ uống” mỗi chiều: Gọi app nào cho rẻ, đồ uống nào nhiều khuyến mãi, sở thích của đồng nghiệp là gì… Hiếm có quý cô văn phòng nào mà không hay order trà sữa mỗi buổi chiều lắm!

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 1.

Ngày nào không có đơn hàng online là thấy bứt rứt

Ngoài công việc, nhiều cô nàng đam mê đi làm để… nhận hàng online. Với thời buổi công nghệ lên ngôi như hiện nay, chỉ cần tranh thủ vài chục phút nghỉ trưa là các cô nàng thỏa sức mua sắm online rồi. Đừng nghĩ mua đồ online là điều vô bổ nhé khi thực sự mua sắm là một cách giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả với nhiều người. Ngày nào không mua được món đồ gì online là một ngày chưa trọn vẹn với nhiều chị em.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 2.

Góc bàn làm việc xinh xắn

Đi làm ăn mặc đẹp mà góc làm việc không sáng sủa, đẹp đẽ thì có nghĩa lý gì đâu phải không? Chính vì vậy, trang trí góc bàn làm việc thật xinh thật cool là một điều các cô nàng văn phòng hay làm để luôn cảm giác thoải mái trong không gian của mình. Yêu một quý cô văn phòng, thỉnh thoảng tặng họ một cây xanh để góc bàn làm việc cũng là một ý không tồi.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 3.

7 ngày trong tuần không mặc lại đồ

Để có vẻ ngoài luôn mới mẻ, rực rỡ sức sống, chị em văn phòng sẽ luôn chọn cho mình trang phục khác nhau mỗi ngày tới công sở. Tuyên ngôn “ngầm” của chị em chốn văn phòng là cố gắng không “đụng hàng” và không mặc lại đồ cũ trong 1 tuần. Cẩm nang để nhập môn cho ai muốn trở thành một quý cô văn phòng đấy, đừng quên.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 4.

Túi đồ của quý cô văn phòng có mọi thứ!

Hỏi các quý cô văn phòng cái gì họ cũng có thể cho bạn mượn được! Thật vậy không đùa đâu khi túi đồ của họ như túi thần kỳ của Doraemon, có từ đồ ăn cho tới cắt móng tay, thuốc men, sách vở, gối… Với các quý cô văn phòng, chốn làm việc cũng như ngôi nhà thứ 2 của họ rồi nên làm sao thiếu được những món đồ thân quen như vậy.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng “biến mất” đi tập Yoga

Tranh thủ những giờ nghỉ giải lao quý giá nơi công sở, chị em văn phòng sẽ thỉnh thoảng đi tập Yoga hoặc một môn thể thao nhẹ nhàng nào đó. Công việc và cuộc sống bận rộn khiến họ luôn phải cố gắng dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá để nâng cao sức khỏe. Gia nhập hội chị em văn phòng, chắc chắn bạn cũng sẽ bị cuốn theo một thói quen lành mạnh như vậy.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 6.

Thưởng thức bánh PEJOY giữa giờ chiều nghỉ ngơi

Với các quý cô văn phòng nói chung và các Quý cô quà chiều nói riêng – level “nâng cấp” hơn mà chị em công sở luôn muốn hướng tới, bánh que PEJOY chất lượng là thứ bánh bắt buộc phải có trong tủ đồ “không đáy” của họ. Sản phẩm bánh PEJOY nhập khẩu từ Nhật Bản với 3 hương vị thơm ngon chocolate, chocolate mint, cream and cookie giúp các quý cô văn phòng nạp lại năng lượng, refresh bản thân và sẵn sàng cho những thử thách mới trong công việc.

Yêu một quý cô văn phòng, bạn có nằm lòng 7 thói quen của họ? - Ảnh 7.

PEJOY là thương hiệu bánh với ba hương vị: Cookie & cream và Choco-Mint hấp dẫn của Glico đến từ Nhật Bản.

Glico là Công ty về công nghiệp thực phẩm có trụ sở chính tại Nhật Bản, Glico cung cấp các sản phẩm như bánh kẹo, kem, các sản phẩm thực phẩm hàng ngày, sản phẩm thực phẩm chế biến, các thực phẩm chức năng và sữa trẻ em… Bên cạnh đó, Glico còn cung cấp những loại thực phẩm góp phần vào sự phát triển những thói quen tích cực trong chế độ ăn uống, nhằm nuôi dưỡng một cơ thể và tinh thần khoẻ mạnh.

Tại Việt Nam, Glico có các dòng sản phẩm bánh que như Pocky, PEJOY, Pretz.

PEJOY được phân phối bởi Công ty TNHH Ezaki Glico Việt Nam (Địa chỉ: Quận 1, TP.HCM).

Tìm hiểu thêm về PEJOY TẠI ĐÂY

https://kenh14.vn/yeu-mot-quy-co-van-phong-ban-co-nam-long-7-thoi-quen-cua-ho-20220525231615214.chn