Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tăng chuyến bay, giá vé “siêu yêu”, không đặt nhanh có mà “tiếc đứt ruột”

Giá “cực cháy”, “chốt” liền tay giờ bay trên ứng dụng ngân hàng

Với 2 triệu vé Vietnam Airlines giá từ 68.000 đồng, Bamboo Airways giảm tới 35% cho nhóm từ 2 người trở lên hay Vietjet Air tăng tần suất bay kèm hỗ trợ xét nghiệm nhanh miễn phí…, giá “sập sàn” ưu tiên dịp Tết nhưng nếu bạn vẫn mua vé bằng cách giao dịch tại quầy giao dịch hay “đặt” qua website thì hỏi sao vẫn “ngồi đây từ chiều”.

Tăng chuyến bay, giá vé siêu yêu, không đặt nhanh có mà tiếc đứt ruột - Ảnh 1.

Đông đảo bạn trẻ rủ nhau “săn” vé máy bay trên các ứng dụng ngân hàng để tiết kiệm thời gian

Cùng nhóm bạn lên kế hoạch du lịch từ cuối năm ngoái nhưng tới giờ vẫn “chôn chân” tại Hà Nội, vì thế ngay khi biết vé máy bay đang “sale sập sàn”, Hương Thảo (28 tuổi) đã nhanh nhẹn tìm cách để “chớp” hot deal máy bay ngay trong giờ nghỉ tại văn phòng. “Tôi chưa bao giờ may mắn săn được vé rẻ trên website, càng không có nhu cầu chạy xe ra quầy giao dịch, nên là tôi đã đặt vé qua ứng dụng ngân hàng. Giờ dân văn phòng ai chả có ít nhất một ứng dụng ngân hàng trong smartphone, chỉ cần chọn mục đặt vé máy bay, so sánh thông tin của hơn 30 hãng rồi lựa chọn và thanh toán thôi”.

Tăng chuyến bay, giá vé siêu yêu, không đặt nhanh có mà tiếc đứt ruột - Ảnh 2.

Được biết, ngoài ứng dụng ngân hàng, mở ví VNPAY và phát sinh một giao dịch thành công trong thời gian từ nay đến 28/2 còn được tặng voucher ưu đãi 200.000 đồng khi đặt vé máy bay và loạt voucher ưu đãi lên đến 400.000 đồng cho các dịch vụ tiện ích khác như đặt phòng khách sạn, vé tàu, xe, taxi, thanh toán VNPAY-QR…

Sở hữu “vũ trụ” thanh toán mà không biết xài thì… chán

Ngày nay, các bạn trẻ đã dần quen với “vũ trụ” thanh toán trên các ứng dụng ngân hàng. Không đơn thuần là giao dịch chuyển khoản, ứng dụng ngân hàng trong thời đại 4.0 đã nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái với nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Tăng chuyến bay, giá vé siêu yêu, không đặt nhanh có mà tiếc đứt ruột - Ảnh 3.

Giao diện hiện đại, thân thiện “ghi điểm” với người dùng

Từ những nhu cầu nho nhỏ thường nhật như nạp data, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt, mua sắm thanh toán tại hơn 150.000 điểm bán trên toàn quốc cho đến đặt vé máy bay, đặt vé tàu – xe khách, thậm chí đặt phòng khách sạn để lưu trú trong mỗi chuyến đi xa… đều xuất hiện trên đa số các ứng dụng ngân hàng và nhanh chóng trở thành xu hướng thanh toán được thế hệ Z yêu thích.

Biết cách tận dụng tối đa hệ sinh thái thanh toán thông minh trên các ứng dụng công nghệ không chỉ giúp giới trẻ tận hưởng cuộc sống hàng ngày một cách trọn vẹn hơn mà còn giúp Gen Z tạo nên xu hướng kỷ nguyên chi tiêu “Cashless” hiện đại và thông minh.

Đặt vé máy bay trên hàng chục ứng dụng ngân hàng lớn như: VCB Digibank, Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Techcombank F@st Mobile, MB Bank, Sacombank mBanking, BAOVIET Smart, VietABank EZMobile, SCB Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, AB Ditizen, SAIGONBANK Smart Banking, BIDC Mobile Banking Viet Nam, và Kienlongbank Mobile Banking… và nhiều ứng dụng khác.

Thông tin chi tiết xem tại đây

https://kenh14.vn/tang-chuyen-bay-gia-ve-sieu-yeu-khong-dat-nhanh-co-ma-tiec-dut-ruot-20220121213948679.chn