Quyết tâm làm tóc ăn Tết, cô gái “mỉm cười đau thương” sau khi thấy tác phẩm của anh thợ

Tết nhất có đến 1001 KPI cần hoàn thành, từ dọn nhà, sắm sửa đồ mới, chuẩn bị đồ trang trí, nhưng riêng con gái, có 2 việc nhất định phải làm: 1 là làm nail, 2 là cắt tóc. Bận rộn cách mấy không cần biết, nhưng nhất định 2 cái đó phải xong thì ăn Tết mới an tâm “ấm no” được. Trong đó, nguy hiểm nhất có lẽ là cắt tóc – tạo kiểu. Ví dụ như nail, làm không ưng ý chỉ cần tẩy 30 phút là xong, còn tóc thì đợi làm sao cho nó “mọc lại” nếu trót cắt phải một quả đầu không ưng ý hả trời!!!

Mới đây, một đoạn video lan truyền trên TikTok ghi lại cảnh đi cắt tóc chuẩn bị ăn Tết của một cô nàng xinh đẹp xứ Trung đã khiến hội con gái… khóc thét. Chính chủ không nhịn được cười nhưng trong lòng hẳn đang rất… nhói đau?

Clip: Màn cắt tóc đi vào lòng đất của cô gái hút hàng triệu lượt xem

Đoạn video vỏn vẹn 15 giây nhưng đã thể hiện toàn bộ tâm tư không nói nên lời của hội con gái đi làm tóc ngày Tết. Từ một mái tóc suôn dài như làn suối mát, dung mạo xinh đẹp tựa nữ thần, cô gái sau một hồi cắt – uốn đã ra được kiểu đầu của các… bà thím Hàn Quốc. Với style uốn xoăn mì gói đặc trưng, từ một mái tóc dài, thợ cắt tóc đã cho cô biến hình thành từng que lò xo nhún nhảy “cute” trên đầu cô nàng. Tất nhiên, trong hoàn cảnh này ngoài cười ra thì còn biết nói gì thêm thưa “quý dzị”?

Quyết tâm ăn Tết lớn bằng việc thay đổi kiểu tóc, cô gái mỉm cười đau thương sau khi thấy tác phẩm của anh thợ!  - Ảnh 2.

Từ một nàng thơ… làm tóc xong thành “bà thím” Hàn Quốc

Trong hoàn cảnh thế này thì cười là hợp lý nhất rồi còn gì…

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Xin lỗi, cho tôi cười 5 tiếng sau tôi quay lại.

– Thật sự y chang mấy bà cô Hàn Quốc tôi hay coi phim thấy.

– Nụ cười vừa bi thương, vừa “hề hước”…

– Miệng mỉm cười nhưng trong lòng nhói đau lắm đấy.

Cơ mà từ từ đó, mới uốn xong nhìn nó “quắn lò xo” vậy thôi chứ cô gái sau khi được sấy, làm phồng lên cũng được netizen khen giống Tiên Tiên lắm đấy!

Quyết tâm ăn Tết lớn bằng việc thay đổi kiểu tóc, cô gái mỉm cười đau thương sau khi thấy tác phẩm của anh thợ!  - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quyet-tam-lam-toc-an-tet-co-gai-mim-cuoi-dau-thuong-sau-khi-thay-tac-pham-cua-anh-tho-20220115211001548.chn