Những đứa con về quê ăn Tết với lớp hóa trang tạo niềm vui bất ngờ cho cha mẹ

Không niềm vui nào lớn hơn niềm vui đoàn viên mỗi dịp Tết đến xuân về. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn video khiến nhiều người cảm động.

Clip: Những đứa con bất ngờ về thăm ba mẹ dịp Tết

Như nội dung từ đoạn video, có thể thấy 3 người con xa nhà vì muốn tạo sự bất ngờ cho cha mẹ nên đã hóa trang những bộ đồ của các nhân vật hoạt hình, che đi khuôn mặt và đứng nhún nhảy trước cửa tiệm của gia đình.

Ngay sau khi những người con cởi bỏ phần mũ đội đầu, cha mẹ đang đứng sau quầy hàng lập tức nhận ra và nở nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt người cha đã không giấu nổi niềm vui mà lập tức chạy đến ôm đứa con vào lòng. Niềm vui bất ngờ được nhân lên gấp bội.

Theo lời người chia sẻ bài đăng, đoạn video này đã được quay từ Tết năm ngoái và vào đúng dịp sinh nhật người cha. Đáng tiếc rằng năm nay bạn phải trải qua một cái Tết xa quê.

Những khoảnh khắc đầy yêu thương và hạnh phúc ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt thời điểm giáp Tết, trong lòng mỗi người con xa quê đều có những bồi hồi mong ngóng ngày được trở về, đôi khi cũng là chút tiếc nuối.

“Nhìn cảnh tượng ấm lòng biết bao. Càng đến gần ngày Tết càng mong sớm được về nhà với cha mẹ.”

“Chắc chắn ba mẹ vui lắm, mình xem mà cũng muốn khóc luôn. Cảm giác hạnh phúc lan tỏa, lại cũng hơi buồn vì năm nay mình chẳng thể về nhà cùng gia đình.”

https://kenh14.vn/vo-oa-khoanh-khac-3-chi-em-hoa-trang-de-tro-ve-bat-ngo-dung-dip-sinh-nhat-cha-ca-gia-dinh-om-nhau-day-hanh-phuc-20220122084016364.chn