Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Lan Ngọc tung thính với “người ấy” khiến dân tình chú ý

Không những được biết đến là ngọc nữ mới của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc còn là gương mặt quen thuộc ở nhiều gameshow truyền hình hiện nay. Nhờ tài năng diễn xuất, tính cách hài hước cộng với vẻ đẹp sắc sảo mà nữ diễn viên sở hữu lượng fan khủng. Đi kèm với sự nổi tiếng thì đời tư, đặc biệt là phương diện tình cảm của nữ diễn viên luôn thu hút sự chú ý của dân tình. Và mới đây, Lan Ngọc tiếp tục gây chú ý khi tung thính ngọt xớt.

Trên trang cá nhân sáng ngày 15/1, Lan Ngọc đăng tải hình ảnh diện váy trắng kèm phụ kiện là chiếc túi đắt đỏ trông vô cùng sang trọng. Đáng chú ý chính là dòng trạng thái đi kèm: “Thanh xuân này cùng bên nhau”. Là sao nữ được netizen “đẩy thuyền” tới tấp với kha khá sao nam Vbiz nên status của nữ diễn viên khiến nhiều người đoán già đoán non. Tuy nhiên, danh tính “người ấy” cũng nhanh chóng được Lan Ngọc tiết lộ bởi sau câu ngôn tình thả thính, cô đã hashtag Team Cám con. Được biết đây là tên gọi của fan club của Lan Ngọc. Vậy là cho đến giờ, nửa kia của “ngọc nữ” vẫn là một ẩn số.

Mới sáng sớm Lan Ngọc đã tung thính ngập trời, muốn cùng người ấy bên nhau hết thanh xuân, ai may mắn vậy ta? - Ảnh 2.

Sáng sớm, Lan Ngọc đã nhắn nhủ đầy ngọt ngào với fan club của mình

Lan Ngọc được dân tình “đây thuyền” với nhiều sao nam Vbiz…

Mới sáng sớm Lan Ngọc đã tung thính ngập trời, muốn cùng người ấy bên nhau hết thanh xuân, ai may mắn vậy ta? - Ảnh 4.

…nhưng đến hiện tại, “nửa kia” mà nữ diễn viên thoải mái thả thính nhất lại là FC của mình mà thôi. Có lẽ ngày Lan Ngọc công khai người yêu vẫn còn xa

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm