Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Lạ lùng nhà hàng mắng thực khách xơi xơi lại đắt hàng như tôm tươi, bí quyết phía sau là gì?

Nhà hàng Karen’s Diner ở Sydney đi ngược lại với phương châm thường thấy của ngành dịch vụ, họ không coi khách hàng là thượng đế. Ngay từ khi bước chân vào quán ăn Karen’s Diner, thực khách sẽ bắt gặp cái nhìn khinh khỉnh từ nhân viên trong quán thay vì được đón tiếp niềm nở.

Bạn cũng đừng trông mong sẽ nhận được sự phục vụ nhẹ nhàng từ nhà hàng này. Những nhân viên nơi đây sẽ bày ra vẻ mặt cau có và khó chịu, ném thẳng tờ menu xuống bàn ngay trước mặt khách hàng. Họ sẵn sàng chê bai ngay gu thời trang hay kiểu tóc của khách trong lúc đợi ghi order.

Lạ lùng nhà hàng mắng thực khách xơi xơi lại đắt hàng như tôm tươi, bí quyết phía sau là gì? - Ảnh 1.

Nhân viên phục vụ ở Karen

Bên cạnh đó, nhân viên thậm chí sẽ bắt bẻ khi khách chọn đồ uống và cố tình mang nhầm đồ ăn. Toàn bộ trải nghiệm có vẻ kinh khủng này lại là cách tiếp cận độc đáo của nhà hàng nổi tiếng nước Úc. “Thức ăn ngon, phục vụ tệ” là phương châm của nhà hàng. Ý tưởng này dựa trên ý nghĩa của từ “Karen”, đây là một từ lóng phổ biến tại Mỹ chỉ những khách hàng trung niên khó tính, luôn đòi gặp quản lý để phàn nàn về những điều nhỏ nhặt.

Chính “Karen” đã đem đến cho chủ của chuỗi quán ăn này ý tưởng: Tạo dựng trải nghiệm “khó quên” cho thực khách khi nhân viên có thái độ, hành động gây khó chịu như Karen.

Tại sao mọi người yêu thích Karen’s Diner?

Một số khách hàng đến đây chia sẻ rằng, tại nhiều nhà hàng ở Sydney, bạn phải ăn mặc đẹp thì mới được đón tiếp nồng hậu. Còn ở Karen, dù bạn là ai, giàu hay nghèo thì đều nhận đối xử như nhau. Bạn có thể được là chính mình.

Karen cũng có một số quy tắc cơ bản nhận được sự ủng hộ đó là không chế nhạo người khuyết tật hay đưa ra những lời nhận xét mang tính phân biệt giới tính hoặc chủng tộc.

Lạ lùng nhà hàng mắng thực khách xơi xơi lại đắt hàng như tôm tươi, bí quyết phía sau là gì? - Ảnh 2.

Thực đơn quán không chỉ có đồ ăn nhanh mà còn có cả món chay

Aden Levin, Giám đốc công ty mẹ của Karen’s Diner, cho hay anh muốn chuỗi quán ăn trở thành một không gian mọi người có thể nói bất kỳ điều gì, là chính mình và tận hưởng bữa tối thoải mái, vui vẻ.

Website chính thức giới thiệu: “Đến Karen’s Diner thực khách sẽ được chào đón và phục vụ bởi các bồi bàn thô lỗ, những người cũng đang chờ bạn tỏ ra khó chịu. Đây là nơi bạn có thể phàn nàn, kêu ca thoải mái vì thực sự chúng tôi không quan tâm”.

Quán Karen’s Diner đầu tiên nằm ở Sydney, mở cửa từ tháng 10 năm ngoái. Sau khi mô hình thu hút đông đảo thực khách đến trải nghiệm, công ty mở thêm cơ sở tại Melbourne và Brisbane. Theo một quản lý, 10 chi nhánh mới sẽ được xây dựng vào năm sau, trong đó có cả Los Angeles và New York, Mỹ.

Nguồn: Euronews

https://afamily.vn/la-lung-nha-hang-mang-thuc-khach-xoi-xoi-lai-dat-hang-nhu-tom-tuoi-bi-quyet-phia-sau-la-gi-20220628075134056.chn

Newsletter Updates

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi