Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Kịp thời giải cứu 23 người mắc kẹt tại suối Tiên, Quảng Nam

Khoảng 16h ngày 6/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam nhận được tin báo có một nhóm gồm 23 người đi du lịch tại khu vực suối Tiên bị mắc kẹt trên núi do mưa lớn, nước suối dâng cao nên không qua được bên bờ suối, đề nghị cứu nạn cứu hộ.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam đã xuất 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 15 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Khi đến hiện trường, qua nắm thông tin, lực lượng chức năng được biết trước đó, lúc 10h30 ngày 6/8 có một nhóm gồm 28 người, trong đó có 24 học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 Trường THPT Nguyễn Thái Bình (xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) và 2 thầy giáo cùng 2 cháu nhỏ là con của thầy giáo đi cùng, vào suối Tiên chơi.

Đến 14h30 cùng ngày, trời mưa lớn, nước suối dâng cao, có 5 em học sinh đi trước nên qua được bờ, còn lại 23 người bị mắc kẹt chưa qua được.

Kịp thời giải cứu 23 người mắc kẹt tại suối Tiên, Quảng Nam - Ảnh 1.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH băng rừng tìm đến vị trí nhóm 23 người bị mắc kẹt

Kịp thời giải cứu 23 người mắc kẹt tại suối Tiên, Quảng Nam - Ảnh 2.

Các em học sinh được giải cứu qua dòng nước chảy xiết đảm bảo an toàn

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đến hiện trường, xác định vị trí, hướng dẫn nhóm người ra vị trí thuận lợi, sau đó triển khai bắt thang, giăng dây đưa 23 người qua suối an toàn, hoàn thành công tác cứu nạn cứu hộ lúc 17h30 cùng ngày.

Newsletter Updates

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi