Không thể “enjoy cái moment” trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

Chiều ngày 7/12, loạt khoảnh khắc Salim được bạn trai thiếu gia cầu hôn hot rần rần trên MXH Không chỉ là hot girl đình đám Hà thành, Salim là người chị chị em em cực thân thiết với Chi Pu. Trong ngày vui của Salim, hầu hết những người trong hội bạn thân đều có mặt để trực tiếp chứng kiến riêng Chi Pu thì không thể tham dự vì đang du học ở Mỹ.

Dù cách trở địa lý thế nhưng nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại vẫn có động thái gây chú ý trong dịp trọng đại của người chị thân thiết. Trên Instagram 6 triệu follow, Chi Pu đã đăng bức ảnh hội chị em vui vẻ tại Việt Nam để chúc mừng Salim là người “mở bát” theo chồng bỏ cuộc chơi. Đặc biệt, Chi Pu còn gọi facetime về Việt Nam để “đu trend” khoe nhẫn cưới và tranh thủ enjoy cái moment cùng hội chị em. Bởi mới nói Salim và Chi Pu có hội bạn thân “đáng đồng tiền bát gạo” khi luôn tìm cách để xuất hiện trong dịp quan trọng của nhau.

Từ Mỹ, Chi Pu vỡ oà vì chị gái thân thiết Salim đã được bạn trai thiếu gia cầu hôn

Không thể enjoy cái moment trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí? - Ảnh 3.

Không thể góp mặt trực tiếp nên Chi Pu đã dự tiệc cầu hôn online

Salim được bạn trai thiếu gia cầu hôn, cô còn lộ bụng lùm lùm nghi song hỷ

Không thể enjoy cái moment trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí? - Ảnh 5.

Hiện tại, Chi Pu đang du học và tận hưởng cuộc sống chill chill ở Mỹ

Salim – Sun Ht – Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn là 4 mỹ nhân trong hội bạn thân đình đám. Mặc kệ vụ ồn ào của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, Salim vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên

Ảnh: Instagram nhân vật