Khoa Pug tiếp tục bị bóc phốt “nổ to quen miệng”, lần này là chi tiết khoe mẽ “mình bao hết nhà hàng này nha”?

Ở thời điểm hiện tại, nếu được chọn 1 YouTuber nổi tiếng (và tai tiếng) nhất ở Việt Nam hiện nay, chắc chắn sẽ có không ít người nghĩ ngay đến cái tên Khoa Pug. Sau một năm 2021 đầy sóng gió liên tục vướng phải drama “cạch mặt – nghỉ chơi” từ Johnny Đặng cho đến Vương Phạm, anh khẳng định trong năm 2022, anh sẽ trở về làm “Khoa Pug của ngày xưa” và chỉ quay video một mình. Tuy nhiên, chặng đường tìm về cuộc sống bình yên của Khoa Pug xem chừng hơi khó khăn khi hầu như nhất cử nhất động của nam vlogger này liên tục bị cư dân mạng soi mói.

Khoa Pug tiếp tục bị bóc phốt nổ to quen miệng, lần này là chi tiết khoe mẽ mình bao hết nhà hàng này nha? - Ảnh 1.

Khoa Pug ở những vlog gần đây

Chẳng cần bạn phải tinh ý gì thì cũng dễ dàng nhận ra Khoa Pug gần đây cứ nhắc đi nhắc lại chuyện “anh sẽ quay lại như hồi xưa, không ồn ào hay thị phi nữa”… Tuy nhiên, Khoa Pug nói là một chuyện, còn netizen tin hay không lại là chuyện khác. Nguồn cơn của lùm xùm mới nhất của nam vlogger này tới từ đoạn cắt bên dưới. Trong video Khoa Pug húp mì ngon lành, nhiều netizen bất ngờ để lại bình luận “Khoa Pug nổ to thế”. Lý do là vì Khoa Pug đang ăn trong 1 nhà hàng vắng vẻ, rồi sau đó anh nhìn vào video rồi nói “cái nhà hàng này mình bao hết luôn á các bạn”.

Clip: Khoa Pug bất ngờ bị netizen tố “nói xạo” vì một chi tiết

Bên dưới phần bình luận, số đông khán giả theo dõi đều tỏ ra không tin tưởng những phát ngôn của Khoa Pug nữa. Sau lùm xùm “lùa gà” với Johnny Đặng và vlog “nổ” đi mua máy bay, làm nhà hàng lẩu cùng Vương Phạm… Những content của Khoa Pug bắt đầu khiến người xem hoài nghi về độ chân thực.

Bây giờ Khoa Pug nói gì…

Dân mạng cũng khong tin nữa

Một vài bình luận tiêu biểu:

– Sau vụ này vụ kia thì Khoa Pug nói này nói nọ tôi cũng chẳng tin.

– Thanh niên này sau vụ “lùa gà” làm tôi chán rồi, không thể tin tưởng được.

– Đang ăn ở nhà hàng vắng thôi mà nói “bao hết nguyên nhà hàng” coi vô lý không bà con.

– Ông này mà bao nhà hàng thật thì chắc phải làm 10 cái clip chứ ở đó mà nói “bao” khơi khơi vậy.

Bạn có nghĩ Khoa Pug bao nhà hàng này thật không?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoa-pug-tiep-tuc-bi-boc-phot-no-to-quen-mieng-lan-nay-la-chi-tiet-khoe-me-minh-bao-het-nha-hang-nay-nha-20220115115837141.chn