Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn “xả đen” cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc

Chẳng mấy chốc mà năm 2021 sẽ khép lại. Một năm qua tất cả chúng ta đều vất vả cả rồi, nhưng đâu phải ai cũng đạt được cuộc sống như ý nguyện. Những năng lượng cũ cũng đã đến lúc cần được thanh tẩy, chúng ta cũng nên chuẩn bị sửa sang tâm hồn, gột rửa vận xui để đón năm Nhâm Dần 2022 thuận lợi, may mắn và nhiều niềm vui hơn.

Vậy 12 con giáp sẽ cần làm gì để “tẩy rửa” đi xui xẻo, khó khăn quanh quẩn trong suốt năm qua. Dưới đây là bí kíp giúp bạn “xả đen” một cách thần tốc nhất!

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 1.Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 2.Tuổi Tý

Năm Tân Sửu đối xử với người tuổi Tý không quá gắt so với các tuổi còn lại trong 12 con giáp. Tuy nhiên, cuộc sống mà, khó tránh khỏi những lúc bạn cũng gặp phải chuyện không như ý. Một vài tháng nữa thôi, năm cũ khép lại rồi. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh dùng tinh dầu xông nhà, khu vực làm việc hoặc bất cứ góc riêng tư nào giúp bạn “chill chill” giải tỏa áp lực cuộc sống.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 3.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một chuyến đi ngắn một vài ngày để thay đổi không khí, giúp tinh thần “hít thở” dòng khí mới ở nơi khác cũng giúp bạn loại bỏ được nhiều năng lượng cũ.

Tuổi Sửu

Cách nhanh nhất giúp bạn xua đuổi vận xui ra khỏi cuộc sống hiện tại chính là chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa. Giữ cho không gian sống sạch sẽ, thơm tho là cách mời gọi may mắn đến nhanh nhất.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 4.Tuổi Dần

Người khác có thể xả xui bằng việc dọn dẹp nhà cửa, còn đối với người tuổi Dần, bạn có thể thay đổi phong thủy bản thân trước khi sang năm mới bằng cách dọn dẹp và sửa sang tâm hồn mình cho đẹp và chỉn chu hơn.

Bộn bề cuộc sống đã khiến bạn phải chịu nhiều áp lực, hãy thả lỏng tinh thần và dọn bỏ những điều tiêu cực cùng những người lạc tần sóng với mình ra khỏi cuộc sống.

Tuổi Mão

Để tăng thêm vận may cho bản thân vào năm mới và xua đuổi những điều không tốt trong năm cũ, tuổi Mão có thể chọn cho mình những món trang sức và phụ kiện đá phong thủy để hút thêm năng lượng bảo vệ của tự nhiên.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 5.Tuổi Thìn

Dường như năng lượng cũ đang ứ đọng quá nhiều trong cuộc sống của người tuổi Thìn. Bạn cần dọn dẹp loại bỏ những món đồ cũ, hỏng, vỡ hay không dùng nữa để có thể đón nhận năng lượng mới hơn, tích cực hơn.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 6.Tuổi Tỵ

Khu vực bàn làm việc chính là nơi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ. Bất kể vì lý do gì khiến bạn bỏ bê không dọn dẹp, chăm sóc bàn làm việc cũng sẽ khiến vận may của bạn bị suy giảm, công việc ngưng đọng không hanh thông.

Cho nên, trước khi bước sang thềm năm mới, bạn cần nhanh chóng dọn dẹp khu vực bàn làm việc của mình. Loại bỏ giấy rác, tài liệu không cần thiết, lau chùi sạch sẽ. Bổ sung cây xanh để bàn giúp tăng thêm nguồn sinh khí.

Tuổi Ngọ

Hãy thay đổi phong thủy nhà ở, không gian sống của bạn để cải thiện nguồn năng lượng may mắn. Hãy tham khảo và thử sắp xếp lại nội thất trong nhà để thay đổi dòng chảy năng lượng. Tăng cường sinh khí và sức sống cho ngôi nhà bằng cách sơn lại tường, đặt thêm cây xanh hoặc đơn giản là loại bỏ những món đồ cũ.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 7.Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ cần đến một nguồn sinh khí tươi mới và trong lành đến từ cây xanh. Bởi vậy, đừng ngại đặt thêm cây ở bàn làm việc và tại nhà.

Bạn cũng có thể ra ngoài đi dạo hoặc du lịch ở những địa điểm có nhiều cây xanh để tăng thêm dưỡng khí cho tinh thần thoải mái.

Tuổi Thân

Căng thẳng, áp lực cùng những cơn mộng mị có thể khiến người tuổi Thân cảm thấy uể oải và vận khí của bạn dễ bị hao hụt bởi điều đó.

Đốt nến, tinh dầu hoặc xông nhà bằng xô thơm (sage), gỗ trắc xanh (palo santo) không chỉ giúp bạn thanh tẩy không gian mà còn giúp thư giãn đầu óc và loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 8.Tuổi Dậu

Tắm lá thơm sẽ giúp người tuổi Dậu loại bỏ được vận xui. Tinh dầu từ lá thơm như lá bưởi hay mùi già sẽ giúp tước bỏ mọi năng lượng tiêu cực đang quấn lấy bạn.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 9.Tuổi Tuất

Đã đến lúc người tuổi Tuất cần dọn dẹp các mối quan hệ tiêu cực trong công việc lẫn cuộc sống. Dường như bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cách suy nghĩ của người khác mà quên đi mục tiêu chính của mình.

Không phải lần gặp gỡ nào cũng sẽ nên duyên đồng hành cùng bạn một quãng đường dài sau này, thanh lọc những mối quan hệ tiêu cực sẽ giúp vận may trở về với bạn.

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 10.Tuổi Hợi

Để thu hút may mắn đến với mình và đẩy xa vận xui khỏi cuộc sống, người tuổi Hợi có thể bổ sung thêm một số món ăn may mắn. Theo niềm tin của dân gian, ăn đậu đỏ và cá chép có thể tăng cường dinh dưỡng và thu hút vận may. Hãy thử xem nhé!

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 11.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Hướng dẫn xả đen cho 12 con Giáp để đón 2022 bình an, tài lộc - Ảnh 12.