Hoa hậu Thuỳ Tiên nắm thóp được Lương Thuỳ Linh có hành động “gian dối” trên bàn tiệc, dễ mà qua mặt được chị à?

Những ngày này ai cũng bận rộn, ngoài việc sắm sửa chuẩn bị cho 1 cái Tết Nguyên đán 2022 ấm no, thì “tới công chuyện” nhất lúc này chính là việc tham gia những buổi tiệc tùng tưng bừng. Từ tất niên, tiệc cám ơn, tiệc cuối năm của những công ty lớn nhỏ… đâu đâu cũng có “chén chị chén anh”. Mới đây, netizen đã phát hiện ra cô nàng Hoa hậu Miss World Việt Nam – Lương Thuỳ Linh đã có hành động… “lươn lẹo” trên bàn tiệc và rất nhanh chóng bị Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên phát hiện.

Tuy nhiên, dân mạng xem xong thì ai nấy đều thông cảm cho Lương Thuỳ Linh lắm. Tầm này… không muốn “lươn lẹo” cũng không được quý vị ơi!

Clip: Hoa hậu Thuỳ Tiên phát hiện Lương Thuỳ Linh “lươn lẹo”

Đoạn clip kéo dài vỏn vẹn 13 giây nhưng đã ghi lại toàn cảnh quá trình “hack” ly rượu của Lương Thuỳ Linh và sự tinh mắt của Thuỳ Tiên. Chuyện là ai cũng biết các Hoa hậu và nghệ sĩ mùa này thì phải chạy show nhiều không ai bằng, đặc biệt là những buổi tiệc cám ơn hay YEP cuối năm. Việc phải tiếp nhận nhiều đồ uống có cồn vào người như vậy hoàn toàn không tốt. Thế nên Lương Thuỳ Linh chỉ để… đá trong ly của mình, ai mời thì cứ cụng ly cho vui.

Tuy nhiên, Thuỳ Tiên sau khi cụng xong với Lương Thuỳ Linh đã nhanh chóng phát hiện ra “chiêu trò” này của nàng Hậu. Khoảnh khắc bóc phốt nhau của các nàng Hậu hiện đang viral tưng bừng trên MXH.

Lương Thuỳ Linh bất ngờ được Thuỳ Linh cụng ly

Sau đó nàng Hậu phát hiện Lương Thuỳ Linh “lươn lẹo”

Một vài bình luận của netizen:

– Tôi cũng hay để ly đá thế này… tầm này uống đồ có cồn ớn lắm bà con ơi.

– Thật sự lo lắng quá bà con ơi, tôi có 3 cái đám tất niên chiều nay.

– Chén chị chén anh gì cũng phải lo cho mình nhé, chiêu của Lương Thuỳ Linh ok đấy.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/clip-hoa-hau-thuy-tien-nam-thop-duoc-luong-thuy-linh-co-hanh-dong-gian-doi-tren-ban-tiec-de-ma-qua-mat-duoc-chi-a-20220122103438815.chn