Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản anh bộ đội đi phát đồ ăn khiến dân tình quắn quéo vì quá ngọt ngào

Nhiều ngày qua, hình ảnh các anh bộ đội đi phát đồ ăn cho bà con Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ở nhiều nơi, dân tình còn hào hứng chờ đến ngày được chú bộ đội mang thực phẩm tới, có người còn thay hẳn những bộ đồ thật ấn tượng để ra nhận. Càng thú vị hơn khi mới đây, một người dân đã phát hiện khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, hậu trường sau những giây phút đi đưa đồ ăn của chú bộ đội.

Trong đoạn clip ngắn được đăng tải, một chú bộ đội có vẻ như đang đi cùng người yêu của mình sau khi làm việc trở về. Một tay kéo chiếc xe đựng đồ, tay còn lại che nắng và còn nắm tay người yêu. Cảnh tượng ngọt như đường này lập tức khiến dân tình quắn quéo.

Ngay lập tức, nhiều người liên tưởng đến bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời.

– Phim Hậu Duệ Mặt Trời nhé! Lãng mạn phết!

– FA không thích điều này.

– Eo ôi nhìn ấm áp dễ thương thế.

– Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản thực tế.

Trước đó, cũng đã có rất nhiều hình ảnh cảm động về các chiến sĩ bộ đội đi phát thực phẩm cho bà con khiến dân tình vô cùng yêu mến. Người thì dầm mưa dãi nắng, người thì đi phát đồ tới tận tối khuya… Tất cả những điều đó đều được người dân ghi nhận, cảm phục và hết sức biết ơn.

Nguồn: Tổng hợp

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

“Cảm ơn các anh!” là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản anh bộ đội đi phát đồ ăn khiến dân tình quắn quéo vì quá ngọt ngào - Ảnh 7.