Hà Tăng trong ống kính team qua đường

Kể từ khi về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã chẳng còn xuất hiện trên nhiều trên truyền thông. Tuy nhiên “ngọc nữ” của điện ảnh Việt một thời vẫn là tượng đài nhan sắc trong lòng dân tình. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái thanh thoát của dâu hào môn họ Nguyễn luôn thu hút dù ở bất cứ đâu.

Mới đây, điều này tiếp tục được chứng minh khi team qua đường ghi lại khoảnh khắc của Hà Tăng cùng 2 con – Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn ở trung tâm thương mại. Dù cả 3 mẹ con đều đeo khẩu trang và chất lượng hình ảnh không tốt nhưng khoảnh khắc này vẫn thu hút sự chú ý.

Clip của team qua đường ghi lại cảnh con dâu và cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trong một trung tâm thương mại (Clip: @maryhuynh2503)

Ba mẹ con nhà Hà Tăng đang ngồi chờ xe đến đón

Phu nhân đại gia Louis Nguyễn mặc một chiếc váy trắng và rộng rãi, 2 con đứng dựa vào lòng mẹ. Cũng trong đoạn clip, một khoảnh khắc chớp nhoáng của rich kid Chloe Nguyễn đã xuất hiện trong khi đó Richard Nguyễn quấn mẹ không rời từ đầu đến cuối.

Tuy nhiên chủ nhân clip không nói rõ thời gian và địa điểm ghi lại khoảnh khắc này. 

Clip hiếm: Team qua đường bắt gặp con dâu và cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ngoài đời - Ảnh 3.Clip hiếm: Team qua đường bắt gặp con dâu và cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ngoài đời - Ảnh 4.

Mẹ con Hà Tăng lên xe ra về

Ở phần bình luận, chủ nhân clip cũng cho biết mình có thấy mặt các rich kid họ Nguyễn nhưng vì biết Hà Tăng không thích con xuất hiện trên social nên không đăng. Trong khi đó netizen bày tỏ sự ghen tị với người qua đường này và bày tỏ ao ước được tận mục sở thị nhan sắc “ngọc nữ”:

– Chị iu của tui! Mong sau này cũng được gặp chị.

– Trời ơi chị Trúc của tui mãi đỉnh.

– Ở quận 2 gặp chị Hà đi siêu thị với chồng, ở ngoài siêu đẹp luôn á!

– Mình cũng từng gặp ở ngoài rồi. Chị đẹp và sang lắm.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/clip-hiem-team-qua-duong-bat-gap-con-dau-va-chau-noi-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-ngoai-doi-2022012209264397.chn