Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê “có thấy ngon gì đâu”

Phải thừa nhận rằng, Việt Nam chúng ta có quá nhiều món đặc sản, thậm chí nhiều tới mức có những món mà chúng ta chưa có dịp biết đến hay ăn thử. Như mới đây, một cô gái được hàng xóm mang cho món đặc sản nhìn như bó rơm khiến cô nàng vô cùng bỡ ngỡ. Tưởng rằng bó rơm này chính là món lạ, cô nàng cắn thử 1 miếng (theo chia sẻ ở phần nội dung đăng tải) nhưng thấy không hề ngon. Vì thế, cô bạn đã đăng tải lên mạng xã hội để hỏi mọi người xem có ai biết hay không.

Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê “có thấy ngon gì đâu”

Quả thật, nếu ai chưa từng thấy qua thì sẽ rất bỡ ngỡ khi thấy bó rơm này. Nhưng thật ra, đó chính là đặc sản tré của Bình Định. Lớp rơm bên ngoài kia chính là phần bọc bên ngoài mà thôi. Còn bên trong là hỗn hợp tré được gói trong lá chuối, lá ổi non…

Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê có thấy ngon gì đâu - Ảnh 2.Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê có thấy ngon gì đâu - Ảnh 3.

Trước sự bỡ ngỡ của cô nàng này, cư dân mạng thi nhau chỉ dẫn. Bên cạnh đó, cũng có không ít người trêu chọc lại vì nhận ra rằng có lẽ cô bạn đăng tải với nội dung như vậy nhằm mục đích vui vẻ mà thôi:

– Không phải ăn rơm đâu. Thật ra là ăn mấy cái cọng dây đỏ đỏ vàng vàng cột bên ngoài đó.

– Bạn ăn hết rơm ở ngoài, rồi ăn cái ruột thì mới cảm nhận hết vị ngon nha.

– Ăn hết lớp bên ngoài mới thấy nó ngon nha.

Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê có thấy ngon gì đâu - Ảnh 5.

Nguồn: TikTok @dỉnhinh2000

https://kenh14.vn/duoc-hang-xom-mang-cho-bo-rom-va-bao-la-dac-san-co-gai-can-thu-1-mieng-va-lap-tuc-che-co-thay-ngon-gi-dau-20220115154320913.chn

Newsletter Updates

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để đăng ký nhận bản tin của chúng tôi