Đang rán cá cho vợ thì máu tám chuyện nổi lên, anh chồng bỏ sang nhà hàng xóm và cái kết khét lẹt

Các tác phẩm của hội viên ghét bếp vẫn là một câu chuyện không có hồi kết khi cứ thỉnh thoảng lại có người khoe những thành phẩm “dở khóc dở cười” lên mạng xã hội. Thậm chí, kèm theo đó còn là một câu chuyện rất “tréo ngoe”. Như mới đây, clip một ông chồng rán cá đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đáng nói, không phải thành phẩm mà nguyên nhân gây ra chảo cá rán bóng đêm mới là điều khiến người ta phải bật cười.

Đang rán cá cho vợ thì máu tám chuyện nổi lên, ông chồng bỏ sang nhà hàng xóm và cái kết khét lẹt

Thì ra, anh chồng này đang giúp vợ rán cá. Thế nhưng giữa chừng, máu tám chuyện bất chợt nổi lên, anh liền bỏ mặc tất cả để chạy sang hàng xóm “buôn bán”. Bất chợt cảm nhận có gì đó “chẳng lành”, chị vợ vội gọi chồng về. Cũng chính lúc này, cả 2 vợ chồng cùng nghĩ ngay đến chảo cá đang nằm trên bếp ga.

Mặc dù sau đó, anh chồng ba chân bốn cẳng chạy về thật nhanh để cứu món cá rán, thế nhưng ôi thôi… tất cả đã cháy khét lẹt và đen sì rồi. Vậy là bữa trưa hôm nay biết ăn gì đây?

Chứng kiến cảnh này, cư dân mạng vừa thương nhưng cũng không nhịn được cười trước máu tám chuyện của anh chồng. Nhiều người còn cảnh báo chồng mình, thậm chí “doạ dẫm” bởi cũng có sở thích tám chuyện giống anh chồng trong clip trên. 

Hi vọng là, sau lần rán cá khét lẹt này, anh chồng sẽ có trí nhớ tốt hơn, đi tám chuyện thì vẫn nhớ về lật cá nhé!

Nguồn: TikTok @cuthoc0919