Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, “chị đẹp hột xoàn” Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào?

Là mỹ nhân Việt thường xuyên đăng hình khoe dáng trên mạng trên mạng, tôn trọn số đo 3 vòng gợi cảm bỏng mắt, Lý Nhã Kỳ không ít lần vấp phải chỉ trích, nhận “gạch đá”. Điển hình như mới đây, nữ diễn viên khiến một số cư dân mạng khó chịu trong loạt ảnh được cho là phản cảm.

Cụ thể trên trang cá nhân tối ngày 17/10, Lý Nhã Kỳ đăng hình “nằm lăn” bên dàn trai trẻ kèm dòng chú thích: “Độc thân không phải do Kỳ ế, mà do tôi có hội ế làm chị em”. Qua dòng trạng thái, dễ thấy giữa nữ diễn viên với những người xung quanh chỉ có mối quan hệ bạn bè bình thường. Tuy nhiên với cách pose dáng thoải mái có phần quá đà như việc Lý Nhã Kỳ gối đầu bên NTK Đỗ Long, hay gác chân lên một bạn khác giới khiến loạt ảnh của cô nhận về không ít “gạch đá” vì được cho là phản cảm.

Bên cạnh những bình luận góp ý, một số netizen tỏ ra kém duyên với những nội dung tục tĩu, nhạy cảm. Trước những lời lẽ khó nghe, Lý Nhã Kỳ ngay sau đó đã có màn đáp trả gay gắt, một trong số đó cô viết: “Chúng tôi là chị em tốt nha. Nên đọc chữ cho não chạy, đừng để miệng chạy trước não. Đọc nội dung trước khi bình luận”.

Lý Nhã Kỳ tung ảnh “nằm lăn” bên dàn trai trẻ

Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, chị đẹp hột xoàn Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào? - Ảnh 3.

Có thể thấy trong loạt ảnh, Lý Nhã Kỳ có hành động khá thân thiết với những người bạn khác giới như gối đầu lên NTK Đỗ Long, gác chân lên người khác

Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, chị đẹp hột xoàn Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Chính sự thoải mái quá đà trong cách tạo dáng chụp cùng bạn khác giới khiến Lý Nhã Kỳ nhận về không ít chỉ trích, góp ý

Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, chị đẹp hột xoàn Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào? - Ảnh 5.

Đối diện với một trong nhiều bình luận ác ý khó nghe, Lý Nhã Kỳ có màn đáp trả gay gắt

Trước đó ít giờ, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ná thở trước loạt ảnh thả dáng gợi cảm ngoài ban công

Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, chị đẹp hột xoàn Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào? - Ảnh 7.Đăng ảnh nằm lăn bên dàn trai trẻ bị netizen xóc xỉa, chị đẹp hột xoàn Lý Nhã Kỳ đáp trả thế nào? - Ảnh 8.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân Việt thường xuyên khoe ảnh tôn trọn vóc dáng, khiến netizen ngộp thở với vòng 1 khủng

Ảnh: Facebook nhân vật