“Có khác gì cái nhà hàng không hả trời?”

Tủ lạnh mùa dịch là một trong những chủ đề được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi trong những ngày này, để hạn chế ra đường thì đa số các gia đình sẽ chuẩn bị sẵn rất nhiều đồ ăn, sắp xếp lại chiếc tủ lạnh nhà mình để có thể trữ được nhiều đồ hơn. Bên cạnh những chiếc tủ lạnh được dân tình thi nhau khoe trên mạng xã hội thì tủ lạnh của nhà rich kid cũng là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Vậy thì hôm nay hãy thử dạo một vòng nhà Bảo Linh (rich kid Việt đang sinh sống tại Mỹ) xem có gì ấn tượng nhé!

Rich kid Việt ở Mỹ khoe tủ lạnh và bếp mùa dịch thôi mà khiến dân mạng tròn mắt: “Có khác gì cái nhà hàng không hả trời”

Dù mới chỉ lướt nhẹ “sương sương” thôi nhưng dân mạng đã không khỏi “mắt tròn mắt dẹt” rồi phải không? Chỉ mới là khu vực để đồ uống thôi mà đã ngang cả cái tủ lạnh nhà người ta rồi. Từ những thứ đơn giản như nước lọc được thêm chanh để detox, 1 hàng các loại sữa, nước ép được làm sẵn như ở hàng cà phê cho đến vô vàn thứ nước đóng chai được xếp gọn gàng, ngăn nắp như trong siêu thị. Chưa hết nhé, còn có rất nhiều vitamin và thức uống bổ sung tốt cho sức khoẻ. Bên cạnh đó còn có cả rượu champagne và một vài thứ khác nữa.

Mới chỉ lướt qua khu đồ uống thôi mà đã thế này rồi sao?

Khu để đồ uống choáng ngợp bên trong tủ lạnh nhà rich kid Bảo Linh

Mặc dù chưa được “diện kiến” các khu vực đựng đồ ăn khác trong tủ lạnh nhà Bảo Linh, thế nhưng khu bếp cũng không khỏi khiến người xem trầm trồ. Chỉ là khung cảnh làm phở và gỏi cuốn, cậu em trai thì đang làm nước ép, ấy vậy nhưng… nhìn xem, nhìn căn bếp của nhà rich kid này. Quá ấn tượng đúng không?

Căn bếp hiện đại, sang chảnh và vô cùng hoành tráng

Khung cảnh chuẩn bị đồ ăn trong căn bếp “tiền tỷ”

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra trầm trồ, ngưỡng mộ trước chiếc tủ lạnh cũng như căn bếp nhà Bảo Linh. Nhiều người còn cho rằng, căn bếp này “tiền tỷ là ít”.

Nguồn: TikTok @blinhne