Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố

Tối ngày 21/1, anh trai Trường Giang đã đăng tai hình ảnh về căn biệt thự gia đình dành tặng cho bố. Trên trang cá nhân, anh viết: “Quà sinh nhật của mấy đứa con trai dành cho Ba. Mong Ba khoẻ mạnh sống an vui cùng con cháu, anh cảm ơn mấy cô con dâu nha”.

Khoảnh khắc về ngôi biệt thư vừa được đăng tải đã làm nhiều người trầm trồ về độ hoành tráng. Dễ dàng nhận thấy, căn biệt thự có diện tích vô cùng rộng lớn, được thiết kế sang trọng như một khác sạn 5 sao. Trong ngôi biệt thự có nhiều phòng được ngăn cách và có cả bể bơi, nơi thư giãn cho gia đình. Ngay dưới phần bình luận, bạn bè và người thân đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ “chịu chơi” và có hiếu của anh em nhà Trường Giang.

Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao - Ảnh 2.

Căn biệt thự đồ sộ gia đình Trường Giang dành cho bố

Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao - Ảnh 3.

Bên cạnh biệt thự cho bố, Trường Giang hiện cũng đang xây dựng một căn nhà khác mang tên của con gái

Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao - Ảnh 4.

Có thể thấy, Trường Giang và các anh rất yêu thương bố

Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao - Ảnh 5.

Độ “chịu chơi” của gia đình Trường Giang khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/choang-truoc-biet-thu-anh-em-nha-truong-giang-danh-tang-cho-bo-cuc-ky-rong-lon-sang-trong-het-nhu-khach-san-5-sao-20220122081224873.chn

Category: Sao